Giới thiệu tổng quan

Công ty TNHH Xây dựng Tự Lập được thành lập năm 2001, chuyên nhận thầu thi công các công trình xây dựng có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như khu biệt thự liền kề, các công trình hạ tầng giao thông…

Giấy phép đăng ký kinh doanh số 2600 251 062 cấp lần đầu ngày 14/08/2001 và cấp thay đổi lần thứ 13 ngày 22/08/2018 của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Phú Thọ.

 • Địa chỉ: Khu Hành Chính, Thị Trấn Lâm Thao, Huyện Lâm Thao, Tỉnh Phú Thọ
 • Văn phòng đại diện: Số 3010, đại lộ Hùng Vương, phường Vân Phú, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.
 • Tài khoản số: 114000012377 tại Ngân hàng TMCP Công thương Đền Hùng.
 • Mã số thuế: 2600 251 062
 • Điện thoại: (0210) 3854 888                Fax: (0210) 3781 999
 • Email: congtytulapphutho@gmail.com
 • Ngành nghề kinh doanh chính: 
  • Thi công xây dựng các công trình giao thông thủy lợi, xây dựng dân dụng, hạ tầng kỹ thuật
  • Sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng
  • Gia công các sản phẩm cơ khí
  • Kinh doanh vận tải hàng hóa
  • Sửa chữa ô tô và các loại xe, máy có động cơ

Trải qua hơn 18 năm xây dựng và phát triển, công ty TNHH Xây dựng Tự Lập đã góp phần thay đổi diện mạo đô thị, cơ sở hạ tầng giao thông của tỉnh Phú Thọ. Với những thành quả đã đạt được, công ty ngày càng khẳng định vị thế của mình là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng của tỉnh Phú Thọ nói riêng và của cả nước nói chung.

Sơ đồ tổ chức

NĂNG LỰC CÔNG TY

Phát triển nguồn nhân lực là vấn đề vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển của Doanh nghiệp, nguồn lực con người luôn đóng vai trò chủ đạo trong mọi hoạt động, đầu tư cho con người là đầu tư mang tính chiến lược, việc khai thác tốt nguồn nhân lực là nhiệm vụ cốt lõi của Doanh nghiệp, là cơ sở chắc chắn cho sự phát triển bền vững.

Chúng tôi quan niệm rằng con người là yếu tố trung tâm của sự phát triển, vì vậy nghiên cứu đầu tư phát triển nguồn nhân lực cần phải được duy trì và phát huy trong suốt quá trình vận hành và phát triển của doanh nghiệp. Và để quản lý tốt nguồn nhân lực cần phải có sự hiểu biết và quan tâm về con người trên nhiều phương diện khác nhau.

Mục tiêu quản lý nguồn nhân lực của Công ty Tự Lập là tạo ra một môi trường làm việc để tất cả mọi người phát huy hết khả năng của mình, nâng cao giá trị và vai trò của từng cá nhân nhưng vẫn phát huy được sức mạnh và trí tuệ của tập thể. Chúng tôi lựa chọn nguồn nhân lực ngay từ khâu tuyển dụng đầu vào. Phần lớn cán bộ quản lý, bộ phận lao động gián tiếp của công ty đều là những cử nhân, kỹ sư được đào tạo tại các trường đại học có uy tín, nhiều người có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, đội ngũ công nhân lao động trực tiếp đều là những người có tay nghề kỹ thuật cao trưởng thành từ các cơ sở dạy nghề có chất lượng.

Cùng với sự tăng trưởng doanh thu, đội ngũ nhân sự của công ty chúng tôi cũng lớn mạnh theo từng dự án. Tính đến cuối năm 2013, đội ngũ nhân sự của Công ty Tự lập đã có hơn 800 người, trong đó hơn 600 người thuộc lĩnh vực xây dựng và hơn 200 người thuộc lĩnh vực sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng. Toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên Công ty rất tự hào vì được sống và làm việc trong môi trường năng động, hiện đại, tự hào vì sự nỗ lực góp sức của mình cho sự nghiệp vươn tới tầm cao mới của công ty Tự Lập hiện tại cũng như
trong tương lai.

Dựa trên ưu thế về nguồn tài chính sẵn có, cùng với uy tín đã tạo dựng trong quá trình phát triển, Công ty TNHH Xây dựng Tự Lập luôn chiếm được lòng tin của bạn hàng và đối tác. Trong những năm gần đây, công ty luôn đạt được sự tăng trưởng mạnh mẽ về doanh thu và lợi nhuận, doanh thu luôn đạt hàng nghìn tỷ đồng, năm sau cao hơn năm trước. Đồng thời, công ty đã đóng góp vào ngân sách nhà nước hàng trăm tỷ đồng mỗi năm.

Trong quá trình phát triển, Công ty Tự Lập luôn thực hiện nghiêm túc các quy định về báo cáo thông tin tài chính, thông tin hoạt động sản xuất kinh doanh. Công ty luôn sẵn sàng và đủ khả năng đáp ứng, huy động nguồn vốn để ứng vốn thi công trong quá trình triển khai các dự án.

Với số lượng phương tiện thiết bị máy móc nhiều, các loại thiết bị hiện đại, tiên tiến, phục vụ việc thi công, cùng với đầy đủ máy móc phục vụ kiểm định chất lượng các sản phẩm xây dựng, Công ty TNHH xây dựng Tự Lập sẵn sàng đáp ứng tất cả các yêu cầu về quy mô cũng như tiến độ công trình của Chủ đầu tư.

Đơn vị thành viên

Mỏ Đá hang nắng

Địa chỉ: Khu 3 Hang Đùng, Xã Ngọc Lập, Huyện Yên Lập, Tỉnh Phú Thọ.

Khai thác cát, sỏi và chế biến đá Trị Quận

Địa chỉ: Khu 10, Xã Trị Quận, Huyện Phù Ninh, Tỉnh Phú Thọ.

Nhà máy gạch thanh uyên

Địa chỉ: Khu 6, Xã Thanh Uyên ,Huyện Tam Nông, Tỉnh Phú Thọ.

TT BT nhựa nóng và BT thương phẩm Sông Lô

Địa chỉ: Khu 8, Xã Hùng Lô, TP Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.