THI CÔNG XÂY DỰNG

Bằng kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng cùng hệ thống quản lý chất lượng toàn diện, Công Ty TNHH Xây Dựng Tự Lập (Tự Lập) đã và đang từng bước khẳng định vị thế trong lĩnh vực xây dựng thông qua việc thi công nhiều dự án có quy mô lớn. Chúng tôi không ngừng xây dựng, phát triển và kiến tạo ra những công trình có chất lượng tốt nhất phục vụ cộng đồng, phục vụ xã hội.

Tự Lập luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy định về an toàn lao động trong quá trình thi công, đưa ra các giải pháp kỹ thuật hợp lý, sử dụng các biện pháp thi công hiệu quả và vật liệu tối ưu nhất.

Tự Lập sở hữu đội ngũ cán bộ quản lý và kỹ sư tinh nhuệ, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, kiến thức thực tế và tinh thần chinh phục thử thách, đội ngũ công nhân lành nghề và có tay nghề cao. Cùng với tiềm lực tài chính vững vàng, trang thiết bị máy móc hiện đại, liên tục được đầu tư và cải tiến, chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất từ Chủ đầu tư trong các dự án có tầm vĩ mô và phức tạp. Với mô hình quản lý tinh – gọn, chúng tôi rất linh hoạt trong việc đáp ứng các yêu cầu của dự án nhằm mục đích tối ưu hóa hiệu quả, mang lại lợi ích tốt nhất cho Chủ đầu tư và doanh nghiệp.