Khám phá chi tiết dự án KĐT và Thương mại Việt trì sau khi hoàn thành

Dự án: Khu đô thị và thương mại Việt Trì

Tổng diện tích: 50.300,8m2

Tổng mức đầu tư: 715 tỷ

Chợ TP. Việt Trì

Các hạng mục chính:

  • Khu dịch vụ công cộng (gồm Nhà chợ chính, Nhà chợ truyền thống, chợ phiên và chợ nông sản) cùng với hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ hiện đại.
  • Khu Nhà ở liền kề (có các Khu Nhà ở liền kề với thiết kế tinh tế, đồng nhất về kiến trúc).

Địa điểm: Trung tâm thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Chủ đầu tư: Công ty TNHH xây dựng Tự Lập.

Thời gian thi công: 2016-2017.

Toàn cảnh bãi gửi xe

Tọa lạc tại vị trí chiến lược ở trung tâm thành phố Việt Trì bên cạnh những tiện ích, trang thiết bị đẳng cấp, công trình được thiết kế với hình thức hiện đại, thân thiện với môi trường mang lại hình ảnh hoàn toàn mới về một thành phố năng động như Việt Trì.

Khu chợ truyền thống

Khu đô thị và thương mại Việt Trì có vốn đầu tư lên đến 715 tỷ là công trình kết hợp giữa Khu nhà ở liền kề gồm 142 nhà cao 04 tầng; Khu dịch vụ công cộng gồm khu Nhà chợ chính cao 03 tầng; Khu Nhà chợ truyền thống 01 tầng và sân, đường, bãi đỗ xe, các hạng mục hạ tầng kỹ thuật và phụ trợ.

Khu nhà liền kề

Khu nhà ở liền kề được thiết kế thông minh, đơn giản nhưng tiện nghi với đầy đủ các không gian chức năng đáp ứng nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình. Đặc biệt Chủ đầu tư chú trọng phát triển các mảng không gian xanh nhằm mang lại cuộc sống hoàn hảo và trong lành hơn cho mọi cư dân tương lai. Với địa thế là “Trái tim của thành phố” thuận tiện cho mọi hoạt động tạo nên một không gian sống văn minh, thân thiện và đẳng cấp. Chính những đặc điểm về kiến trúc kết hợp với vị trí thuận lợi này đã khiến cho Khu đô thị và thương mại Việt Trì trở thành công trình nổi bậc nhất trong khu vực, góp phần thay đổi diện mạo cho thành phố.

Ngoài ra, sự ra đời của khu dịch vụ cộng đồng đã tạo điểm nhấn quan trọng khẳng định tầm nhìn chiến lược, vĩ mô của Chủ đầu tư. Với thiết kế độc đáo kết hợp với  kiến trúc đơn giản khỏe khoắn, đẹp nhưng vẫn thực dụng, kinh tế phù hợp Khu dịch vụ cộng đồng đang và sẽ tạo lập môi trường kinh doanh ổn định, bền vững, hiện đại về kiến trúc, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, đáp ứng điều kiện vệ sinh môi trường, đảm bảo cung cầu thị trường hàng hóa, góp phần thúc đẩy phát triển mạng lưới thương mại trên địa bàn tỉnh; giảm các điểm tập trung mua bán tự phát; tăng cường công tác quản lý trật tự kinh doanh, vệ sinh môi trường và an toàn thực phẩm, nâng cao trình độ văn minh thương mại trên chợ; phù hợp với sự phát triển đô thị để đáp ứng nhu cầu dịch vụ chất lượng cao.

Khu đô thị và thương mại Việt Trì hứa hẹn là nơi an cư, đẳng cấp và sẽ là một biểu tượng mới, khơi nguồn phong cách sống năng động của tỉnh Phú Thọ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *